Demo2 fourth Demo2 fourth Demo2 fourth Demo2 fourth
Tin Nổi Bật
Chọn cửa nhôm vân gỗ thay cửa gỗ cho ngôi nhà
Các dòng sản phẩm Nhôm Vân gỗ cao cấp: Xingfa, Việt pháp, VICSHALUMI sản xuất tại Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng (Shalumi) đang được nhiều công trình dự án, biệt thự  lựa chọn sử dụng làm khung cửa, ngoài ra còn xuất khẩu đi các nước Thái lan, Mỹ, Canada, nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều người thích và mong muốn dòng cửa Gỗ.

--Chi tiết

Có nên sử dụng cửa nhôm Xingfa thay thế cửa gỗ truyền thống?

Trong khi nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên ngày càng trở nên cạn kiệt thì những dòng cửa hiện đại với chất liệu mới ra đời, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người. Trong đó mẫu cửa nhôm Xingfa được nhiều người ưu tiên sử dụng và trở thành vật dụng không thể thiếu trong nhiều công trình xây dựng. Nhưng liệu rằng có nên sử dụng cửa nhôm Xingfa thay thế cửa gỗ truyền thống không?

 

--Chi tiết

Lý do nên chọn cửa nhôm Xingfa Vicshalumi cao cấp cho công trình của bạn

Lý do nên chọn nhôm xingfa Vicshalumi cao cấp cho công trình của bạn

Nhôm xingfa Vicshalumi cao cấp được sản xuất dựa trên dây chuyền và máy móc hiện đại áp dụng công nghệ tiên tiên nhất, cùng với đội ngũ công nhân viên và các kĩ thuật viên chuyên nghiệp là lý do chính mà nhôm xingfa Vicshalumi cao cấp đang trở thành một mặt hàng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

--Chi tiết

Phân loại thị trường nhôm tại Việt Nam 2018
Sau một năm đầy biến động và thách thức đối với toàn ngành nhôm trong năm 2017, Quý I/2018 đánh dấu những dấu hiệu phục hồi tích cực tại thị trường nhôm hệ Việt.

--Chi tiết

Nhôm Việt Pháp Hệ 4500-Hệ 4400 Cải Tiến Đáp Ứng Đầy Đủ Yêu Cầu Của Mọi Công Trình.
Nhôm Việt Pháp SH-ONE là sản phẩm chất lượng được nhiều đối tác đưa vào  các công trình quan trọng.Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và mẫu mã.dưới đây là một số mẫu nhôm Việt Pháp SH-ONE mẫu cải tiến gửi tới quý khách hàng.

--Chi tiết

TÀI TRỢ THIẾT KẾ, IN ẤN BIỂN QUẢNG CÁO MIỄN PHÍ DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC ĐẠI LÝ , KHÁCH HÀNG CỦA VICSHALUMI

 Nhằm hỗ trợ khách hàng quảng bá thương hiệu Công ty Cổ phần sản xuất - xuất nhập khẩu Thành Công trân trọng gửi tới Quý Khách hàng chương trình:
" Thiết Kế - In Ấn Biển Quảng Cáo Miễn Phí Dành Cho Tất Cả Các Đại Lý, Khách Hàng Của Vicshalumi !"Thời gian áp dụng từ 07/11/2018 đến hết 07/01/2019

--Chi tiết

Nhôm VICSHALUMI 55 hệ cải tiến

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường công ty đã cho ra một số sản phẩm hệ cải tiến VIC55
-Khung bao hệ VIC55 cải tiến có mặt phào tạo điểm nhấn cho tổng thể khuôn cửa.
-Đố T chia khung VIC55 cải tiến không cần dùng lưỡi phay rất tiện lợi.
-Đố T chia cánh liền sập VIC55 ,giảm bớt cân nặng với T cũ cần nắp xập rời.

--Chi tiết

Đối tác dịch vụ